4 mẫu dây đèn led giá rẻ đáng mua nhất

4 mẫu dây đèn led giá rẻ đáng mua nhất

4 mẫu dây đèn led giá rẻ đáng mua nhất

Viva Led

Viva Led
Viva Led

Khi dùng đèn led dây giá rẻ thì một câu hỏi dặt ra là mua đèn led có công suát bao nhiêu? Từ đây, chúng ta có thể tính được chi phí điện năng tiêu thụ cho 1 dây đèn led giá rẻ là bao nhiêu và đánh giá được chất lượng của đèn. Dưới đây là một vài mẫu đèn led được ưa dùng hiện nay, sẽ giúp bạn trả lới được câu hỏi trên.
 

4 mẫu đèn led giá rẻ và đẹp đáng mua nhất !


1. Đèn led dây 5050
 

Đây là loại đèn led dây dán giá rẻ được sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Vì loại đèn led này dùng để trang trí nội thất cho ánh sáng rất tốt, nhiều màu sắc đẹp, độ bền lại cao và tiết kiệm điện, chi phí cho người sử dụng.


 

Đặc biệt, đèn led dây 5050 còn đa ứng dụng, có thể sử dụng để trang trí mọi không gian dù là nhỏ hẹp như các căn hộ, tòa nhà, nội thất quán bar, nội thất xe hơi, nội thất văn phòng, các quán karaoke,... đều rất hiệu qả và tiết kiệm.
Loại đèn led giá rẻ thường dùng nhất là loại có công suất tương đối thấp 8,64 w/m và chip chỉ có 1 điểm sáng . Loại đèn led chất lượng cao có độ sáng tốt nhất hiện nay với 3 điểm sáng/chip có công suất tương đối cao là  13 w/m tương đương với 65 w/cuộn.

2. Đèn led dây 3014

Loại đèn led này có đầy đủ các màu sắc như trắng, vàng, đỏ, xanh dương, xanh lá, giúp bạn có thể lựa chọn dễ dàng cho các công trình của mình cho phù hợp. Đèn led dây 3014 có 2 loại là 220V cuộn 100m, 12V cuộn 5m.
Đèn led dây dán 3014 có 120 chip led/m, có độ sáng rất cao nên được dùng chủ yếu trong việc trang trí nội ngoại thất đa dụng.
 

3. Đèn led dây 2835

 
Đây là loại đèn led giá rẻ có công suất thấp nhất và thường dùng để trang trí nội thất nhằm tiết kiệm chi phí như làm đèn hắt trần, đèn tủ kính, đèn hắt vách, trang trí showroom,...
Đèn này cũng có nhiều màu sắc đa dạng, dễ dàng thay đổi bằng điều khiển, có công suất 24W/5m.
 

4. Đèn led dây 5630
 

Mỗi loại có một công suất và ưu điểm riêng, bạn hãy chọn mua đèn led dây dán phù hợp nhất tại các cửa hàng uy tín để có được những lời khuyên, tư vấn lắp đặt chi tiết và hữu ích nhất, tránh trường hợp giá rẻ đi đôi với chất lượng.

Có 2 loại đèn led: loại thường có giá tương đối rẻ với công suất là 6W/m tương đương với 30W/cuộn. Thứ hai là loại đèn led siêu sáng, có màu xanh trắng, thường dùng cho chất liệu mica. Đây là hàng siêu sáng chuyên dụng dùng cho nội thất quảng cáo với màu sắc đặc trưng.
Đèn led dây dán 5630 dùng cho nội thất quảng cáo.

Bảng giá

Catalogue

Liên hệ

Hotline

Facebook