Ứng dụng của đèn LED trong lĩnh vực thủy sinh

Ứng dụng của đèn LED trong lĩnh vực thủy sinh

Ứng dụng của đèn LED trong lĩnh vực thủy sinh

Viva Led

Viva Led
Viva Led

Đèn Led ngày càng thân thuộc trong cuộc sống hàng ngày của người dân Việt Nam. Đèn Led trong lĩnh vực thủy sinh cũng đang dần trở nên thịnh hành nhiều hơn, vậy ưu điểm vượt trội của đèn led thủy sinh so với những đèn thường dùng trong thủy sinh như thế nào. 
Đèn Led thủy sinh có thật sự cần thiết hay không?
Trong lĩnh vực thủy sinh, nhất là đối với một hồ thủy sinh hoàn chỉnh không thể thiếu đèn. Người chơi thủy sinh thường để hồ trong nhà vì vậy nếu để trong nhà mà không có đèn Led thủy sinh thì cây sẽ không thể phát triển, chết dần chết mòn.Đèn Led thủy sinh có thật sự cần thiết hay không

Đèn led thủy sinh dân dụng chiếu sáng có thể thay thế cho việc sử dụng đèn thủy sinh. Nó giúp tiết kiệm chi phí hơn vì giá đèn Led rẻ hơn so với các loại đnè thủy sinh hiện nay. Mà đèn Led vẫn đảm bảo độ bền và chất lượng ánh sáng.
Lợi ích khi dùng đèn Led thủy sinh mà bạn nên biết
Về màu sắc
Màu sắc của đèn Led thường cung cấp ánh sáng đẹp hơn với ánh sáng trắng ấm và không bị chói. Chắc chắn loại đèn thông thường sẽ không làm các sinh vật ttrong môi trường thủy sinh bắt màu đẹp bằng đèn LED. Ngoài ra ánh sáng đèn LED không chớp nên ánh sáng tỏa ra đồng đều và nhất là không gây hại cho mắt.
Nhiệt độ màu
Thông thường đối với đèn LED thì nhiệt độ màu trong khoảng từ 3000k đến 5300k cũng khá phù hợp với sự phát triển của cây trồng thủy sinh.
Nhiệt độ trong hồ thủy sinh
Về chức năng giảm nhiệt thì đèn Led là vô địch, nó vượt trội hơn hẳn các loại đèn thông thường trong lĩnh vực thủy sinh. Các sinh vật và thực vật thủy sinh cần độ mát mới phát triển để giảm nhiệt cho hồ thủy sinh thì đèn LED là chọn lựa tốt nhất.
Điện năng tiêu thụ
Theo các nghiên cứu, đèn LED tiêu thụ điện năng bằng 1/10 so với đèn huỳnh quang và 1/5 so với bóng đèn Compact. Về lâu về dài thì chi phí tiền điện cho thủy sinh sẽ tiết kiệm đáng kể.


Tuổi thọ đèn Led cao
So sánh về tuổi thọ
Nếu bạn sử dụng đèn T5 – T8 hay Jebo ống tuýp thì cứ 6 tháng phải thay bóng 1 lần. Còn ở đèn LED, giá đèn Led rẻ hơn, độ bền khá cao, thời gian chiếu sáng khoảng 50.000 giờ..
Vậy với những ưu điểm nổi trội kể trên của đèn Led so với các loại đèn thông thường dùng trong lĩnh vực thủy sinh hiện nay, chắc chắn đèn LED là lựa chọn hoàn  hảo nhất.
 

Bảng giá

Catalogue

Liên hệ

Hotline

Facebook