Đèn LED siêu sáng nào chiếu sáng tốt nhất trong năm 2018

Đèn LED siêu sáng nào chiếu sáng tốt nhất trong năm 2018

Đèn LED siêu sáng nào chiếu sáng tốt nhất trong năm 2018

Viva Led

Viva Led
Viva Led

Hệ thống đèn Led đang có xu hướng được nhiều người lựa chọn thay thế bóng đèn sợi đốt. Đặc biệt, những căn hộ, chung cư trần thạch cao, trần gỗ,…đã được áp dụng hoàn toàn. Vậy đèn Led siêu sáng nào chiếu sáng tốt nhất trong năm 2018. Trong bài viết chia sẻ hôm nay, chúng tôi sẽ thống kê và trả lời chính xác bạn câu hỏi trên.
Đèn led siêu sáng
Đèn Led chiếu sáng tốt nhất trong năm 2018
Câu trả lời chính là đèn led âm trần hay còn còn gọi chuyên ngành nội thất, xây dựng - đèn led downlight. Đây là loại đèn led siêu sáng sử dụng đi ốt phát sáng khi có dòng điện chạy qua. Do vậy, ánh sáng phát ra siêu sáng, ổn định, tiết kiệm điện năng so với những loại đèn thường. Đặc biệt, sản phẩm có kiểu dáng đa dạng, thẩm mỹ cao và thân thiện với môi trường. Mặc dù vậy, nguồn hàng đa dạng khiến khách hàng gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm chất lượng.

Đèn led tốt nhất
Những tiêu chí đánh giá đèn led âm trần tốt
-          Chất liệu: chip led là bộ phận quan trọng nhất biến điện năng thành quang năng và phát ra ánh sáng. Do vậy, để lựa chọn được loại đèn led âm trần siêu sáng tốt nhất thì chip led cần đảm bảo và chất lượng cao.
-          Giá thành: đi kèm chất lượng sản phẩm là giá thành đèn led âm trần. Những sản phẩm đảm bảo có giá thành cao từ 200.000 trở lên sẽ có góc chiếu siêu sáng, độ bền cao, thiết kế tinh tế và sang trọng.
-          Công suất: tùy vào nhu cầu khách hàng cần lắp đặt ở vị trí nào để lựa chọn công suất đèn led âm trần phù hợp. Nếu diện tích lớn thì chọn công suất nhỏ sẽ không đáp ứng và ngược lại. Do vậy, khách hàng cần hết sức lưu ý tiêu chí này. Thông thường, các phòng có diện tích dưới 30m2 có thể chọn công suất khoảng 20 – 30W và những phòng có diện tích từ trên 30m2 sẽ chọn đèn led công suất từ 30 – 50W.
-          Thương hiệu uy tín có xuất xứ rõ ràng đã được các chuyên gia kiểm định và đánh giá chất lượng cao.
Có thể nói, downlight là loại đèn led tốt nhất mà khách hàng có thể tham khảo, chiếu sáng tốt, độ bền cao và đa dạng mẫu mã, thẩm mỹ cao. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ 0984.404.271 để được nhân viên tư vấn và báo giá phù hợp nhất.
 

Bảng giá

Catalogue

Liên hệ

Hotline

Facebook