Đèn LED là gì? Đèn LED hãng nào tốt nhất?

Đèn LED là gì? Đèn LED hãng nào tốt nhất?

Đèn LED là gì? Đèn LED hãng nào tốt nhất?

Viva Led

Viva Led
Viva Led

Đèn Led là các điốt có khả năng phát ra ánh sáng hay tia hồng ngoại, tử ngoại. Công nghệ Led được hình thành dựa trên công nghệ bán dẫn. Các chip LED được lắp ráp với nhau tạo thành một nguồn phát ánh sáng, nó nằm bên trong  các sản phẩm có nhiều hình dạng như bóng tròn, tuýp dài, hình cầu,... Và chúng được gọi chung với cái tên là đèn Led.


Đèn Led là gì

Bóng đèn LED đang là loại đèn tiết kiệm điện năng nhất. Cũng vì được ưa chuộng nên rất nhiều người mua đèn Led giá rẻ "dỏm", chủ yếu xuất xứ Trung Quốc trà trộn vào thị trường đèn LED cao cấp. 
Đèn LED hãng nào tốt nhất?
Nên sử dụng đèn LED của hãng nào tốt nhất là thắc mắc, đắn đo của rất nhiều người. Viva Led sẽ tổng hợp các loại đèn LED có thương hiệu uy tín, chất lượng nhất trên thị trường Việt Nam nhé.
1.Đèn Led Philips khá là phổ biến và nhiều người ưa chuộng
Ưu điểm:
Đèn sáng, tuổi thọ cao, tiết kiệm ddienj. Thông thường đèn LED Philips luôn được bảo hành ít nhất là 2 năm. Một số loại LED mới của hãng Philips còn có 2-3 mức độ sáng nữa nên giúp người dùng càng tiết kiệm điện hơn. 
Nhược điểm:
Giá khá cao,trung bình 1 bóng là khoảng 69.000 đồng tùy công suất. So với giá đèn compact thì gấp đôi. Còn riêng loại đèn LED hàng Trung Quốc chỉ tầm 30.000 đồng.
2.Đèn LED Rạng Đông
Ưu điểm:
Đèn sáng tốt, dùng bền, tiết kiệm điện. Đèn cũng được bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm.
Nhược điểm:
Giá cao, tương đương với Philips.


Đèn Led đã làm thay đổi cuộc sống con người

3.Đèn Led Điện Quang, một thương hiệu đã quá quen thuộc với người dân Việt Nam, được mệnh danh siêu bền qua thời gian luôn.
Ưu điểm:
Bền, chất lượng đảm bảo, thương hiệu uy tín. Bảo hành 12 tháng.
Tiết kiệm điện, ưu điểm này tương tự những loại đèn LED khác.
Nhược điểm:
Giá cao, đắt hơn so với các hãng đèn Led khác.
Trên đây là tổng hợp 3 loại đèn LED được nhiều người ưa chuộng và đánh giá chất lượng ổn nhất, mọi người có thể tham khảo để chọn đèn LED phù hợp nhất.
Những chiếc đèn LED có thương hiệu như Philips, Rạng Đông, Điện Quang tuy giá thành có hơi cao nhưng nó đảm bảo chất lượng, độ sáng cao, cũng như tuổi thọ dài, ít nhất cũng  phải được 2-3 năm, tùy thương hiệu. Vậy nên bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi mua bạn nhé.

Bảng giá

Catalogue

Liên hệ

Hotline

Facebook