Có nên sử dụng đèn led giá rẻ?

Có nên sử dụng đèn led giá rẻ?

Có nên sử dụng đèn led giá rẻ?

Viva Led

Viva Led
Viva Led

Nhu cầu sử dụng đèn led cho doanh nghiệp, gia đình hay trang trí ngày càng nhiều. Do sự tác động này dẫn đến thị trường đèn led tại những thành phố lớn, đặc biệt Hà Nội ngày càng phức tạp. Đặc biệt là do có sự xuất hiện của đèn led giá rẻ nguồn gốc không rõ ràng hoặc nhập khẩu từ Trung Quốc. Điều này đã khiến cho người tiêu dùng băn khoăn bởi những hậu quả mà chúng ta không hề lường trước được. Vậy có nên sử dụng đèn led giá rẻ hay không?

Trả lời: Có nên mua đèn led giá rẻ hay không?
Qua tìm hiểu và đánh giá thực tế thì hầu hết những loại đèn led giá rẻ đều được làm từ chất liệu không được đánh giá cao, khả năng cách điện kém và dễ gây nổ trong quá trình sử dụng.Ngoài ra những loại đèn led này rất dễ bị nóng chảy nếu người dùng sử dụng thường xuyên trong nhiều giờ liền. Và hậu quả thì chắc chắn bạn cũng có thể đoán được, đó chính là những vụ chập điện dẫn đến cháy nổ vô cùng nguy hiểm. Đặc biệt hơn các nhà khoa học nghiên cứu và chỉ ra hiện tượng nhấp nháy ở đèn led ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến sức khỏe của người sử dụng. Nó gây ra hiện tượng hoa mắt, chóng mặt, đau đầu và làm giảm thị lực trong thời gian dài mà bạn không hề hay biết. Chúng khuyên khách hàng không nên lựa chọn mua đèn led giá rẻ không rõ nguồn gốc, kém chất lượng cho trẻ em sử dụng. Vì đôi mắt của trẻ nhỏ chưa phát triển hoàn thiện, còn khá non nớt, một khi đã bị tổn thương thì khó có thể cứu chữa.

Bên cạnh đó thì đèn led giá rẻ thường có công suất thực tế nhỏ hơn công suất ghi trên nhãn mác, tiêu thụ nhiều điện năng. Bởi vậy, khi quyết định lựa chọn mua đèn led cho gia đình, doanh nghiệp của mình thì khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ và có cho mình quyết định đúng đắn. Không nên vì lợi ích trước mắt mua đèn led giá rẻ của Trung Quốc mà gặp phải những nguy hiểm, rủi ro bất cứ lúc nào. Mà bạn cũng biết việc cháy nổ không những tiêu tốn tiền mà còn nguy hại trực tiếp đến tính mạng của người sử dụng.

Tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp đèn led tại Hà Nội, chúng tôi mang đến cho toàn bộ khách hàng những sản phẩm đèn led giá rẻ, bán đúng giá, chất lượng, nguồn gốc rõ ràng: đèn led âm trần, đèn led downlight, đèn led búp, đèn led tuýp,...với chế độ, chính sách bảo hành tốt nhất. Cam kết đem lại hài lòng cho toàn bộ khách hàng. Hãy là người tiêu dùng thông thái từ ngay hôm nay với lựa chọn đúng đắn của mình.

Bảng giá

Catalogue

Liên hệ

Hotline

Facebook