Các mẫu đèn led âm trần dành cho nhà mới mang phong cách hiện đại

Đèn LED tại TPHCM và Hà Nội

Viva Led

Viva Led

Viva Led
Viva Led

Đối với một ngôi nhà mà nói, ánh sáng là điều thiết yếu và vô cùng quan trọng. Hằng ngày, trên khắp cả nước có hàng trăm ngôi nhà được xây mới và cần tìm kiếm các nhu cầu về thiết bị chiếu sáng trong nhà. Làm sao để có thể chọn lựa được những mẫu đèn  tốt nhất? Đâu là sản phẩm thích hợp cho ngôi nhà của bạn nhất?
Để giúp khách hàng của chúng tôi có thể tìm hiểu và trả lời cho những câu hỏi ở trển. Viva Led xin chia sẻ về các loại đèn led âm trần cũng như những mẫu đèn dành cho nhà mới mang phong cách hiện đại
 
Nhu cầu tìm hiểu thêm về các loại đèn led vui lòng xem thêm tại: Đèn led là gì? Có nên lựa chọn đèn led hay không?
 

Đèn led âm trần xu hướng của hiện đại

 

Hiện nay, đối với khách hàng, ngoài những vấn đề về nhu cầu chiếu sáng, khách hàng còn tìm kiếm đến cả tính thẩm mỹ, và vẻ đẹp độc đáo của các loại bóng đèn. Đối với nhu cầu chiếu sáng và cả nhu cầu thẩm mỹ, các loại bóng đèn cũ đều đã không thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng và người tiêu dùng. 
Các loại bóng đèn truyền thống thông thường chỉ có thể đáp ứng được một phần rất nhỏ về nhu cầu chiếu sáng, trang trí và lợi ích kinh tế… Tuy nhiên, đối với các mẫu đèn led hiện nay, đặc biệt đèn led âm trần đã có thể đáp ứng hoàn toàn, thậm chí là hơn so với các loại đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang hay đèn compact trước đây.

Description: https://lh5.googleusercontent.com/5CQltOKYDb1Hr7JQc6W2zCEef_S3j7TuLZTEXZX70w-7sha9ZQkJDrn6fSDxXSzwETjxx7vxfJ5yv8F35SR4adv8K6iPPHhCRfc3sl_zB10oDoGs1gnY-f4x2qG3uUgZl5U6GUSx

Xu hướng hiện đại hiện nay chính là việc con người tiến đến việc con người ngày càng có nhu cầu cao hơn về tiêu dùng, sử dụng và các vấn đề khác trong cuộc sống sinh hoạt. Đối với cuộc sống trước kia, nhu cầu trang trí thường xa xỉ và hầu hết không người dân nào quan tâm đến nó. Nhưng hiện nay, vấn đề này hầu hết được tất cả mọi người đều quan tâm và mang nó vào cuộc sống thường ngày.
Khi sử dụng các loại đèn chiếu sáng trong nhà trước kia, thông thường ta phải sử dụng những loại đèn chùm trang trí khác nhau nếu muốn yêu cầu cao hơn về thẩm mỹ. Nhưng, đối với bóng đèn led âm trần, cả hai đều được tích hợp vào trong một sản phẩm, giúp chúng ta rất nhiều trong việc sử dụng chúng.

 

Ưu điểm của đèn led âm trần so với các loại đèn trần truyền thống

 

Nhằm giúp khách hàng có thêm hiểu biết về các loại đèn led nói chung và đèn led âm trần nói riêng, Viva Led xin chia sẻ về các ưu điểm nổi bật của sản phẩm này so với các mẫu đèn trần truyền thống.
Đầu tiên, ưu điểm nổi bật nhất của đèn led chính là việc tiết kiệm tối đa điện năng so với các mẫu đèn compact, đèn tuýp, đèn halogen. So sánh với bóng đèn truyền thống thường chỉ dùng 20% năng lượng điện được chuyển hóa để nhằm mục đích chiếu sáng. Trong khi đó, tới 80% năng lượng điện bị tiêu hao cho việc chuyển thành các dạng năng lượng khác như nhiệt...Với bóng đèn led âm trần, nó tiêu thụ năng lượng điện nhỏ hơn tới 90% so với bóng đèn truyền thống. 

Description: https://lh5.googleusercontent.com/iYajrE44Q6EmaNmXpupdTxnjMsd6zwoBMjqDIRiIZxpZQ_F096Q2USSandbGvcxYSm1Fy5FJJOC9ZFp5-ET5gsSCXbdmN8q_sai9LbLaoj5XBqZEEtldvEzzuJrsmFjg5tOKm3jW

So với thiết kế của bóng đèn tuýp thông thường, chúng thường chiếu sáng ở phạm vị không cụ thể hay lãng phí nhiên liệu. Ngược lại, những bóng đèn led âm trần thường có hướng chiếu sáng cụ thể nên không gây nên việc tiêu hao năng lượng một cách vô ích. Đèn led âm trần có ánh sáng trung thực, không có những tia UV, tia cực tím hay những tia bức xạ có hại cho sức khỏe con người. Ánh sáng đèn thường có nhiệt lượng màu sắc dao động từ 3000k đến 5300k nên rất an toàn với người dùng.
Tuổi thọ của sản phẩm này cũng khá là cao, thường từ 30000 đến 60000 giờ, lớn hơn rất nhiều so với các loại đèn khác. Đối với việc có tuổi thọ cao, không đồng nghĩa với việc chất lượng ánh sáng của đèn bị giảm trong quá trình sử dụng. Dù sử dụng trong khoảng thời gian dài, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng ánh sáng của đèn led âm trần.
Một điểm khác biệt lớn của đèn led âm trần so với các loại bóng đèn khác chính là việc nguyên liệu sản xuất thân thiện với môi trường. Đối với bóng đèn led chúng được sản xuất từ những hợp chất không chứa thủy ngân, chì, và có thể tái chế nên đến 80%. Chúng hoàn toàn vô hại với môi trường và không xả rác ra ngoài ngôi trường trong quá trình tái chế.

Description: https://lh5.googleusercontent.com/UFWoezJ86-Ac7FTIkOVBNmOEicVD8oVct9T0jFU3FNV1w4EjmWojXCE-R-DKB0eHG71TOu0MPANA6pHImLvR2BImo8XbthFau2PAvwnrOgpb4PBilWTnpTIkDcpmV0Nw308c6wfb

Thêm vào đó, đèn led âm trần có nhiều mẫu mã, kích thước và màu sắc đèn khác nhau, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Chúng hoàn toàn phù hợp cho mọi không gian trong ngôi nhà hiện đại ngày nay. 
Vui lòng xem thêm về ứng dụng của các mẫu đèn led dây trong bài chia sẻ sau của Viva Led: Có nên gắn đèn LED cho xe máy? Những sản phẩm đèn LED phổ biến nhất

 

Các mẫu đèn led âm trần mới nhất hiện nay

 
 

Để khách hàng có thể chọn lựa được những mẫu đèn led âm trần, chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng những mẫu đèn led âm trần đang được săn đón nhất hiện nay tại cửa hàng của Viva Led. Đây là những mẫu đèn led âm trần mang đầy đủ những ưu điểm của đèn led và có mẫu mã rất đa dạng, bao gồm:
 

Đèn led âm trần downlight 

Đây là loại đèn led phổ biến nhất hiện nay và được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. Chúng thường được lắp đặt sau lớp trần thạch cao, hay trần gỗ nên không hề chiến nhiều diện tích, không gian thích hợp cho mọi ngôi nhà hiện nay. 
Loại đèn này có rất nhiều công suất khác nhau như đèn led loại 7w, 9w, 12w… Chúng được thiết kế sử dụng chip LED siêu sáng, có hiệu suất sáng 150 lm/W, với tuổi thọ cao  2-3 lần so với đèn compact, dao động từ khoảng 15000 đến 20000 giờ.

Description: https://lh4.googleusercontent.com/7y21sWT0WDDvNfHQTYsBrW-tsvsy0RAFtV1lFXMSAwA4sqIGBomatsMqaNfuz9korVm8ncb7_krSaQlEOgUN7rBKiaCHiy5gBbfWBxrxkOVbLcEVxlRfcM2PfklKYWXrLv2Xvlzi

Đây là sản phẩm có hiệu suất ánh sáng tốt, cho ánh sáng trung thực, phù hợp với tiêu chuẩn chiếu sáng của Việt Nam nên được lựa chọn rất nhiều. Chúng là những sản phẩm có thể thay đổi kích thước, màu sắc hay mẫu mã tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. 
 

Đèn led âm trần đổi màu

Loại đèn phổ biến thứ hai hiện nay là đèn led âm trần đổi màu hay còn gọi là đèn led âm trần 3 màu. Chúng thường có thể thay đổi các màu sắc khác nhau trong cùng một sản phẩm, giúp người tiêu dùng có thể linh hoạt hơn về các ánh sáng đèn trong quá trình sử dụng.
Phổ biến nhất hiện nay là đèn led âm trần 3 màu 7w, với các ánh sáng bao gồm: vàng, trung tính và trắng… Ánh sáng từ đèn thay đổi linh hoạt, tuy nhiên không hề gây ra các tia bức xạ làm ảnh hưởng đến mắt hay sức khỏe của chúng ta. 

Description: https://lh3.googleusercontent.com/VHv9wXS4bAsiQWO3MsSBpThvWnGMsrTpvyuPy0CpBJ__OEBI7eXo6qx0ddUG9kEIio3mxNUeC07lVBrmEKXw8Hfk8Jy1q7X2rgLFgU-uT-N3R6JnHxMIRiTuqF2GAXfMWd-sIqAN

Đây là sản phẩm thích hợp lắp đặt trong những không gian phòng ngủ, hay phòng khách để tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian của chúng ta. Loại đèn này có hiệu suất đều, không hề gây ra hiện tượng nhiễu cho sản phẩm điện khác và không bị ảnh hưởng nhiễu của các thiết bị điện khác trong nhà.
 

Đèn led âm trần chiếu rọi 

Một sản phẩm khác rất được ưa chuộng hiện nay là đèn led âm trần chiếu rọi, với công suất lớn, còn có tên gọi khác là đèn led Spotlight. Chúng là sản phẩm đèn dành cho những ngôi nhà có trần cao trên khoảng 2,5m trở nên.
Chúng có thể dùng để chiếu sáng một khoảng hay một mục tiêu nhất định giúp khách hàng có thể tập trung vào một không gian mà mình yêu cầu. Đây là sản phẩm rất thích hợp dành cho phòng khách của những ngôi biệt thự sang chảnh. 

Description: https://lh3.googleusercontent.com/VJK2743ZmaU3ZHtFzoQbhmZfRZyVQO-qf-vhqQeYxm-kTTsaFgzQ0l1OaeGHQRLQFwIfEAIwjPBMgeL-HI-iGAnf9xKmSQA9MBTA3aMsnxokKX0GMfsbEkOggxBgqCFWTPDU5Zd2

Công suất chiếu sáng của loại đèn này rất lớn, thường dao động trong diện rộng từ 3w đến 30w, với đầy đủ màu sắc cũng như kích thước khác nhau. Khách hàng khi lựa chọn sử dụng sản phẩm có thể hoàn toàn yên tâm về an toàn hay chất lượng của nó.
Ngoài những sản phẩm trên, còn có rất nhiều loại đèn khác như: đèn led âm trần tròn, đèn led âm trần siêu mỏng với các loại như 12ư, 9w, hay đèn led âm trần thạch cao 600x600….Chúng đều là những mẫu đèn led âm trần rất được ưa chuộng hiện nay. 
Bạn cũng có thể muốn tìm hiểu thêm về các mẫu đèn led khác của chúng tôi trong bài viết sau: Đèn LED Panel có bao nhiêu loại? Tại sao LED Panel 600x600 lại được sử dụng nhiều đến vậy?

 

Làm sao để chọn được mẫu đèn led âm trần thích hợp nhất?

 

Như những chia sẻ ở trên, hiện nay có rất nhiều mẫu đèn led âm trần khác nhau, phù hợp với từng không gian khác nhau trong ngôi nhà của bạn. Để có thể lựa chọn được mẫu đèn led âm trần thích hợp nhất, bạn nên chú ý nhiều hơn vào những điều sau:

  • Chú ý đến kích thước đèn: do đèn led âm trần thường được lắp đặt sau những lớp trần thạch cao, trần nhà gỗ nên nó có thể ảnh hưởng đến chất lượng của trần nhà bạn sau này. Bạn nên quan tâm đến kích thước đèn để có thể chọn được loại đèn phù hợp mà không gây ảnh hưởng đến chất lượng trần nhà.
  • Chú ý đến không gian lắp đặt đèn: đèn âm trần có thể linh hoạt lắp đặt ở nhiều không gian khác nhau trong nhà như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ… Bạn cần chú ý đến nhu cầu sử dụng ánh sáng trong không gian của mình để tránh gây nên ảnh hưởng trong quá trình sinh hoạt.
  • Chú ý đến màu sắc đèn: như đã nói ở 2 phần chú ý trên, trong ngôi nhà sẽ có nhiều không gian bạn cần sử dụng đèn led âm trần. Vì vậy, cần chú ý đến màu sắc của đèn để tạo nên sự hoàn hợp, không gây nên sự lố bịch và ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta khi sử dụng đèn lâu dài.
  • Chú ý nhiều đến chất lượng sản phẩm, hay nói cách khác là xuất xứ, nhà sản xuất đèn led âm trần. Đối với các thiết bị điện, việc đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng là vô cùng nhiều, để tránh gây ra những sai sót khi sử dụng. Bạn nên chú ý đến chất lượng đèn để có thể đảm bảo an toàn cho mọi người trong nhà.


Description: https://lh3.googleusercontent.com/h9tsDLnmZ9uvpDLuSkYwrjJ_9GkoktvTnsxCRKPjWnHVBHZOwvDQjeq0iKNFWQ4jCKXLhS0e5YfRepi10cL5mpQ-T8LaVp8ScIpE6RDgj8uMUHOkBrgZxg9PWJN378C8szRtJI0o

Ngoài ra, khi mua đèn led âm trần bạn nên chọn lựa dựa theo nhu cầu sử dụng, và cần quan tâm nhiều đến các vấn đề khác như: giá tiền, công suất...Những điều này sẽ giúp bạn có thể chọn được những sản phẩm tốt và phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình. Nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ theo số Hotline:  0918 971 449
Tìm hiểu thêm về các loại bóng đèn led khác vui lòng xem chi tiết tại: Đèn LED bán nguyệt 1.2m 40W có tốt hơn bóng đèn huỳnh quang hay không? 

 

Mua đèn led âm trần hãng nào tốt nhất? Và nên mua ở đâu?

 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng đèn led có sản xuất và phân phối những loại đèn led âm trần, hay bóng đèn led, đèn led dây trang trí khác nhau như: Philips, Rạng Đông, Panasonic, Điện Quang…. Đây đều là những hãng lớn, có tên tuổi trong lĩnh vực sản xuất bóng đèn led. Đối với việc lựa chọn được một sản phẩm ưng ý, hay đèn led âm trần 9w Rạng Đông có thực sự tốt?...Bạn cần có những hiểu biết nhất định về lĩnh vực này để có thể nhận dạng hay lựa chọn được những sản phẩm hợp lý.
Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm và sử dụng các loại đèn led âm trần, hãy đến cửa hàng Viva led để có được những tư vấn và hỗ trợ hợp lý. Với nhiều năm kinh  nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và phân phối các thiết bị đèn led khác nhau, Viva Led chính là sự lựa chọn  số 1 dành cho khách hàng.
Viva Led, cung cấp đầy đủ tất cả các loại đèn led âm trần khác nhau như: đèn led âm trần 3 màu, đèn led quảng cáo, đèn led rọi thanh ray….Tất cả đều là những mật hàng chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và giúp khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng. Chúng tôi nói không với những mặt hàng kém, mặt hàng giả và chất lượng thấp không rõ nguồn gốc.
Đến với Viva Led bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất về việc nên lựa chọn sản phẩm đèn led như thế nào? Đèn led âm trần siêu mỏng 12w hơn hay đèn led âm trần siêu mỏng 9w hơn? Cách lắp đặt đèn led âm trần bê tông như thế nào?...Tất cả sẽ đều được giải đáp bởi Viva led.
Mọi nhu cầu thắc mắc và yêu cầu nhận báo giá về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng liên hệ theo những thông tin bên dưới. 

VIVA LED
Địa chỉ: Số 4, Lê Quát, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú
Hotline:  0918 971 449
Email: denledviva123@gmail.com
Một trong những gợi ý về hướng dẫn cách mua bóng đèn led bạn vui lòng đọc thêm tại: Đèn LED là gì? Những hãng đèn LED uy tín nhất
 

Bảng giá

Catalogue

Liên hệ

Hotline

Facebook