Bí quyết sở hữu âm trần tốt nhất hiện nay

Bí quyết sở hữu âm trần tốt nhất hiện nay

Bí quyết sở hữu âm trần tốt nhất hiện nay

Viva Led

Viva Led
Viva Led

Nhu cầu “hoàn thiện” và “làm đẹp” không gian ngôi nhà đang là một trong những nhu cầu đang được khá nhiều gia đình quan tâm. Việc lựa chọn đèn Led âm trần đang là một trong những tiêu chí đang được hướng đến. Tuy nhiên, đèn Led âm trần còn khá mới mẻ với nhiều người, nên chắc chắn sẽ không khỏi lo lắng về cách sử dụng. Chọn loại đèn Led âm trần nào sẽ tốt và tiết kiệm. Cùng Viva Led tham khảo bài viết đèn Led âm trần loại nào tốt để cùng giải đáp những thắc mắc của mình bạn nhé!

Có nên sử dụng đèn Led âm trần
Nếu bạn là người không quan tâm đến “chi phí” thì việc sử dụng đèn Led âm trần cho ngôi nhà thật sự là điều rất cần thiết.
Hiện nay, chi phí lắp đặt và sử dụng đèn Led âm trần có phần đắt hơn so với các loại đèn thông thương. Tuy nhiên, tuổi thọ của đèn Led âm trần lâu đời hơn, nếu tính theo hướng lâu dài sử dụng đèn Led âm trần sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí, mang lại hiệu quả kinh tế hơn hẳn.
Bên cạnh đó, sử dụng đèn Led âm trần còn giúp tiết kiệm điện năng, không cần phải thay đổi bóng đèn và có tính thẩm mỹ vô cùng cao. Do đó, đây cũng chính là lý do mà rất nhiều gia đình chuộng đèn Led âm trần.


Hãng nào có đèn led âm trần loại tốt nhất hiện nay
1.         Đèn LED Âm Trần Rạng Đông
Cùng với thương hiệu Điện Quang, Rạng Đông là một trong những hãng Việt Nam – niềm tự hào của người Việt trong sản xuất các thiết bị chiếu sáng. Tuy nhiên, ở lĩnh vực đèn Led âm trần Rạng Đông có phần vượt trội hơn bởi tính đa dạng và chất lượng sản phẩm.

Đèn Led âm trần của Rạng Đông có độ chiếu sáng hầu như không hề giảm theo thời gian, cùng với tuổi thọ bóng đèn Led khá cao (tối đa là 50 nghìn giờ). Mặt khác, đèn Led âm trần Rạng Đông có đa dạng về mẫu mã, giúp bạn linh hoạt hơn trong việc lắp ráp đèn ở những không gian hẹp. Ngoài ra, đèn Led âm trần cũng được xem là sản phẩm khá thân thiện với người dùng và môi trường xung quanh.
2. Đèn LED Âm Trần Philips
Chắc hẳn, hãng Philips đã là một trong những thương hiệu quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt. Đèn Led âm trần của hãng cũng là dòng sản phẩm được khá nhiều người tiêu dùng ưng ý với độ bền và giá thành sản phẩm.
Bên cạnh giúp tiết kiệm điện năng, đèn Led âm trần của hãng Philips còn có nhiệt độ màu đa dạng, giúp bạn tự do sáng tạo không gian với nhiều màu sắc. Mặt khác, đèn Led âm trần của hãng cũng khá thân thiện với môi trường, lượng nhiệt tỏa ra vô cùng thấp (đôi khi không tỏa nhiệt) an toàn, và giúp bảo vệ tối đa đôi mắt cho người dùng.

Ngoài ra, còn có các hãng thiết bị chiếu sáng khác như: Duhal, Kingled, Vinaled, Panasonic, Điện Quang, Anfaco, OSRAM,..cũng sản xuất đèn Led âm trần nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, tùy thuộc vào điều kiện kinh tế cũng như mục đích sử dụng mà bạn có thể tự do lựa chọn sản phẩm phù hợp cho gia đình của mình.
Mua đèn Led âm trần tại Viva Led
Nếu bạn vẫn còn đang lo lắng và bâng khuâng chưa biết lựa chọn loại đèn Led âm trần, hãng đèn Led âm trần nào cho không gian ngôi nhà của mình? Vậy hãy nhanh chóng liên hệ với Viva Led để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn nhé!
Chúc bạn sẽ chọn được sản phẩm mình yêu thích!

Bảng giá

Catalogue

Liên hệ

Hotline

Facebook