Bất ngờ với những công dụng thú vị từ chiếc dây rút nhựa

Bất ngờ với những công dụng thú vị từ chiếc dây rút nhựa

Bất ngờ với những công dụng thú vị từ chiếc dây rút nhựa

Viva Led

Viva Led
Viva Led

Những chiếc dây rút nhựa vẫn sử dụng hàng ngày còn chứa đựng nhiều công dụng bất ngờ có thể bạn chưa biết.
Như cách sử dụng thông thường với mỗi chiếc dây rút nhựa là bạn sẽ dùng để buộc chặt, cố định hàng hóa, nông sản, biển treo giá trong kệ siêu thị, cố định dây diện… Tuy nhiên, vẫn chưa thể hết được các công dụng của vật dụng hữu ích này. Chỉ cần một chút khéo léo và biết tận dụng vào các trường hợp cụ thể, dây rút nhựa có thể khiến bạn bất ngờ vì những công dụng hữu ích đem lại. Hãy cùng tham khảo các công dụng của dây rút nhựa qua gợi ý sau để sử dụng trong gia đình hiệu quả hơn nhé.Dây rút nhựa dùng làm khoen tròn treo rèm
Khoen treo rèm cửa lâu năm có thể sẽ bị hưu hỏng hay thất lạc trong quá trình bạn tháo gỡ để vệ sinh chúng. Nếu lúc này, bạn phải đi tìm mua một chiếc khoen tương tự (màu sắc, kích thước) thì không hề đơn giản. Một gợi ý nhỏ, bạn hãy tận dụng luôn chiếc dây rút nhựa để xử lý nhanh chóng tình huống này mà vẫn hiệu quả.Thực hiện đơn giản như sau:
Thứ nhất, xỏ dây rút nhựa vào lỗ treo trên rèm (thế vào phần khoen bị mất) rồi thắt lại, để chừa ra một khoảng trống rộng hơn thanh treo rèm và bán kính khớp với các khoen còn lại. Bạn có thể thay các khoen bằng dây rút hoặc chỉ thay thể một khoen thiếu.
Thứ hai, khi đã thực hiện xỏ dây rút xong, bạn luồn vào thanh rèm và treo lên là lại dùng được như cũ. Dây rút nhựa rất bền, sẽ không ảnh hưởng gì khi bị nắng chiếu vào hoặc mưa, gió bụi tác động.
Tiết kiệm không gian cho chiếc tủ quần áo
Nếu bạn có một chiếc tủ quần áo nhỏ, nhưng đồ bạn mua về ngày một nhiều thì có thể tiết kiệm không gian cho tủ từ việc tận dụng những chiếc dây rút nhựa theo cách sau đây.Trước tiên, bạn thắt dây rút nhựa thành từng khoen và lồng vào nhau, số lượng khoen tùy thuộc vào nhu cầu của bạn và độ cao của tủ (thường là tầm 4 khoen sẽ dễ dùng nhất).
Sau đó, bạn móc khoen đầu tiên vào móc áo rồi treo các móc khác lần lượt xuống khoen phía dưới là được. Hãy thử làm xem, bạn sẽ bất ngờ vì nó giúp tiết kiệm tới một nửa tủ hoặc thậm chí 2/3 không gian cho tủ đồ nhé.
Quả nhiên, chỉ cần một chút tinh tế, sáng tạo bạn có thể thiên biến vạn hóa những chiếc dây rút nhựa thành các vật dụng vô cùng hữu ích giải quyết nhiều vấn đề trong cuộc sống.
Để có được những chiếc dây rút nhựa an toàn, đảm bảo về chất lượng với giá cả tốt nhất trên thị trường, bạn có thể tham khảo tại: Viva– Nhà phân phối sỉ lẻ dây rút nhựa uy tín!
Liên hệ tư vấn và đặt mua sản phẩm: 0984 404 274
Showroom: 58/4 Lũy Bán Bích, Tân Thới Hòa, Tân Phú, TP.HCM

Bảng giá

Catalogue

Liên hệ

Hotline

Facebook