Bài viết giới thiệu về đèn Led từng hãng riêng rẽ

Bài viết giới thiệu về đèn Led từng hãng riêng rẽ

Bài viết giới thiệu về đèn Led từng hãng riêng rẽ

Viva Led

Viva Led
Viva Led

Đèn LED hãng nào tốt nhất là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu mua đèn Led. Một số sản phẩm có cùng thông số kỹ thuật, kiểu dáng nhìn cũng không khác nhau là mấy, nhưng giá thành lại có sự chênh lệch.  
Tổng quan thị trường đèn LED chiếu sáng tại Việt Nam hiện nay

Đèn Led Trung Quốc

Ưu điểm dễ thấy của đèn LED Trung Quốc đó là giá cực kỳ rẻ và độ sẵn có của nó. Người mua có thể dễ dàng đặt mua với số lượng mà không lo hết hàng giống như các loại đèn LED nội địa và LED nhập khẩu.
Đèn Led thương hiệu Việt        
Nếu so với đèn Led giá rẻ Trung Quốc, dù giá đèn Led nội địa có cao gấp đôi nhưng lại chiếm được thiện cảm từ khách hàng, được nhiều người dùng tin dùng.


Đèn Led Rạng Đông uy tín, chất lượng

Chắc hẳn mọi người đã quá quen thuộc với các thương hiệu nổi tiếng như Rạng Đông hay  Điện Quang. Đây là hai hãng đèn Led, từ lúc ra đời cho đến nay vẫn luôn khẳng định được uy tín cũng như chất lượng của nó.
Đèn Led Điện Quang, đèn Led Rạng Đông
Các sản phẩm chiếu sáng và thiết bị điện các loại các sản phẩm đảm bảo “An toàn - Tiết kiệm - Thân thiện môi trường”. Một số đặc tính của đèn Led do công ty sản xuất: 
·        Nguồn sáng chất lượng cao.
·        Vật liệu độ bền cao.
·        Không chứa thủy ngân,chất độc hại, , an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.
·        Ít phát nhiệt. Thiết kế độc đáo.
Ngoài ra, còn có một số thương hiệu Đèn Led nội đia khác như Công nghệ G7, Đèn Led Đức Thuận Phát…

Đèn led nhập khẩu

Chất lượng các loại đèn led nhập khẩu có phần vượt trội hơn so với sản phẩm trong nước. Và tất nhiên là giá thành cũng không hề rẻ chút nào. Không quá ngạc nhiên khi mua đèn Led Philips loại bóng búp LED có giá đến vài trăm nghìn, cao gấp vài lần so với đèn LED cùng loại của hãng Rạng Đông và gấp chục lần đèn LED Trung Quốc trôi nổi.   


Đèn Led Philips thường có giá cao hơn so với sản phẩm cùng loại trong nước

Mua đèn Led chất lượng tốt, giá thành hợp lý ở đâu
Với những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực đèn LED, họ thường mua các loại đèn Led tại cơ sở có thương hiệu uy tín trên thị trường, được nhiều người lựa chọn. Một trong những đơn vị nổi tiếng nhất hiện nay phải kể đến là Viva Led.
Các sản phẩm của chúng tôi đều được qua khâu tuyển chọn và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi tới tay người dùng. Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại đèn LED, phù hợp với khả năng tài chính cũng như nhu cầu của mỗi khách hàng khác nhau.

Bảng giá

Catalogue

Liên hệ

Hotline

Facebook