Đèn LED âm trần siêu sáng giá cực rẻ

Đèn LED tại TPHCM và Hà Nội

Viva Led

Viva Led

Viva Led
Viva Led

02/10/2018 514

Công nghệ Led đang được áp dụng phổ biến khắp nơi, trong những công trình, cho đến các khu văn phòng, công sở, ngôi nhà,…Không những giúp mang điện nguồn ánh sáng không gây hại cho mắt, đèn Led còn giúp mang lại tính thẩm mỹ khá cao. Đó cũng chính là lý do tại sao bóng đèn Led âm trần ra đời. Nào, cùng Viva Led tham khảo ngay về thiết bị bóng đèn Led âm trần, để hiểu rõ hơn về sản phẩm nhé!

Xem chi tiết

03/10/2018 783

Hiện nay, sử dụng bóng đèn Led dần dần đã thay thế vị trí của các loại bóng đèn huỳnh quang, đèn sợi tóc trong suốt thời gian gần đây. Quả thật, loại ánh sáng mà các bóng đèn phát ra đã ít nhiều khiến người tiêu dùng cảm thấy khó chịu, chưa kể là khá có hại cho mắt khi tiếp xúc thường xuyên. Do đó, lựa chọn bóng đèn Led  lên ngôi và được sử dụng ngày càng phổ biến hơn.

Xem chi tiết

04/10/2018 95

Hiện nay, bóng đèn Led  trở thành xu hướng trong việc lựa chọn thiết bị chiếu sáng trong không gian ngôi nhà của người tiêu dùng. Quả thực, với những lợi ích mà bóng đèn Led mang đến đã “chinh phục” được thị hiếu ngày càng nhiều người sử dụng. Với quá nhiều ưu điểm, nên bóng đèn Led cũng luôn sở hữu mức giá khá cao. Vậy nên, có cách nào để mua bóng đèn Led giá rẻ không?

Xem chi tiết

05/10/2018 91

Hiện nay, sử dụng bóng đèn Led đang được rất nhiều người tiêu dùng hưởng ứng và yêu chuộng. Như bạn đã thấy những công dụng tuyệt vời mà bóng đèn Led mang đến, phần nào đã “chinh phục” được thị hiếu của người tiêu dùng. Một trong những loại bóng đèn Led được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, đó là bóng đèn Led 5W. Nào cùng Viva Led

Xem chi tiết

06/10/2018 83

Sử dụng bóng đèn Led đang dần dần trở thành hành vi thường xuyên của người tiêu dùng Việt. Quả thật với những lợi ích tuyệt vời mà bóng đèn Led mang lại, dù bạn là khách hàng trung thành của bóng đèn truyền thống cũng phải đắn đo, suy nghĩ đúng không nào?

Xem chi tiết

08/10/2018 91

Nếu bạn đang cần tìm loại đèn thay thế cho đèn chiếu sáng cho ngôi nhà của mình? Bạn đang cần tìm sự thay đổi cho không gian căn phòng của mình? Hãy để những chiếc bóng đèn led “hồ lô biến” thay bạn, tạo một điều gì thật lạ mắt, đặc biệt cho tổ ấm của bạn?

Xem chi tiết

11/10/2018 70

Ngày nay, khi công nghệ Led được ứng dụng ngày càng nhiều hơn, người tiêu dùng lại có thêm cơ hội để sử dụng những sản phẩm công nghệ cao cấp hơn, an toàn và nhiều tiện ích hơn.

Xem chi tiết

16/10/2018 86

Với sự đa dạng hóa của các sản phẩm công nghệ đã giúp người tiêu dùng có nhiều cơ hội hơn trong việc lựa chọn những thiết bị, vật dụng trong gia đình của mình. Chắc chắn, các thiết bị phát sáng cũng là một trong những yếu tố mà bao người tiêu dùng đang quan tâm, khi công nghệ Led đang ngày càng phát triển.

Xem chi tiết

17/10/2018 98

Hiện nay, công nghệ Led đang được ứng dụng khá rộng rãi ở các văn phòng, công sở, trong những gia đình…Quả thật, những hiệu quả và tiện ích của mà công nghệ mang đến đã mang đến khá nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Tùy thuộc vào nhu cầu và chi phí của từng người mà sẽ có những loại đèn Led Panel phù hợp. Tuy nhiên, nếu bạn chưa biết gì về loại đèn Led, vậy cùng tham khảo ngay bài viết cấu tạo bóng đèn Led Panel bên dưới nhé!

Xem chi tiết

19/10/2018 86

Như bạn đã thấy, khi công nghệ bắt đầu phát triển đó cũng là lúc các sản phẩm được sản xuất truyền thống, lỗi thời nếu không kịp thích ứng, thay đổi chắc chắn sẽ đi vào ngõ cụt. Tương tự vậy, khi công nghệ Led bắt đầu phát triển,các thiết bị chiếu sáng được cải tiến lại mở ra sự lựa chọn mới và tốt hơn cho người tiêu dùng.

Xem chi tiết

Bảng giá

Catalogue

Liên hệ

Hotline

Facebook