Đèn LED âm trần siêu sáng giá cực rẻ

Đèn LED tại TPHCM và Hà Nội

Viva Led

Viva Led

Viva Led
Viva Led

04/12/2019 1025

Đèn led pha với những tính năng ưu việt và đặc điểm nổi bật đang ngày càng phổ biến hơn trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Được sử công nghệ Led phổ biến nhất hiện nay, những sản phẩm này không chỉ có khả năng tiết kiệm điện mà còn thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người dùng. 

Xem chi tiết

30/11/2019 3023

Đèn led pha là một trong những thiết bị chiếu sáng quan trọng và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn chưa hiểu rõ về những ưu điểm và lý do tạo sao đèn led pha lại phổ biến như vậy

Xem chi tiết

29/11/2019 3599

Đèn led pha là một thiết bị chiếu sáng phổ biến hiện nay tại đường cao tốc, trường học, các công trình công cộng… Đây là một sản phẩm được sử dụng công nghệ led tiên tiến hiện đại nhất hiện nay và có thể khắc phục được những nhược điểm của các mẫu đèn cũ.

Xem chi tiết

27/11/2019 4609

Đèn led tuýp là một trong những thiết bị chiếu sáng trong nhà được yêu thích và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Trong những ngôi nhà hiện đại, đèn led tuýp với những tính năng và ưu điểm nổi bật có thể thay thế và khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của những loại đèn truyền thống. 

Xem chi tiết

23/11/2019 6107

Công nghệ led và những sản phẩm bóng đèn led đang được cả thế giới ưa chuộng bởi những tính năng nổi trội mà ở những loại đèn khác không có được. Bóng đèn led mang lại cho người dùng nhiều những ưu điểm như:siêu bền, siêu sáng, siêu tiết kiệm năng lượng lại bảo vệ sức khỏe.

Xem chi tiết

22/11/2019 6184

LED là viết tắt của Light Emitting Diode, đây là ánh sáng được tạo ra bằng cách sử dụng một chất bán dẫn trong quá trình gọi là phát quang. Trong cuộc sống hiện nay, một trong những bước đột phá mới trong công nghệ sản xuất đèn chiếu sáng trên thế giới

Xem chi tiết

20/11/2019 4773

Bảng hiệu quảng cáo là một trong những vật dụng không thể thiếu cho những cửa hàng kinh doanh bất cứ một dịch vụ nào. Từ cửa hàng tạp hóa, nhà nghỉ, khách sạn ngay cả những công ty đều cần có những bảng hiệu quảng cáo.

Xem chi tiết

16/11/2019 5548

Đối với mỗi ngôi nhà thay vì chỉ chú trọng vào những phần trang trí và nội thất bên trong thì phần bên ngoài cũng vô cùng quan trong. Ngày nay, hầu hết mọi người đều sẽ cố gắng để trang trí cho ngôi nhà của mình không chỉ là phần nội thất mà còn cả ngoại thất. 

Xem chi tiết

14/11/2019 5250

LED là chữ viết tắt của cụm từ tiếng Anh Light Emitting Diode, nó là 1 kiểu ánh sáng được tạo ra bằng cách sử dụng một chất bán dẫn trong quá trình sử dụng, hay còn gọi là phát quang. Trong những năm gần đây, xu thế sử dụng bóng đèn LED được coi là bước đột phá mới trong việc tạo ra những thiết bị chiếu sáng trên thế giới. 

Xem chi tiết

11/11/2019 4935

Để có thể chọn lựa được những thiết bị chiếu sáng cho ngôi nhà của bạn là điều không hề dễ dàng. Đặc biệt, đối với khu vực phòng ngủ việc bố trí nội thất và ánh sáng là điều không hề đơn giản. Làm sao để có thể lựa chọn được những sản phẩm vừa an toàn, vừa thẩm mỹ và không ảnh hưởng đến sức khỏe và giấc ngủ của chúng ta là đều không hề đơn giản.

Xem chi tiết

Bảng giá

Catalogue

Liên hệ

Hotline

Facebook