Mua ngay đèn Led âm trần siêu mỏng - Thay đổi không gian sống ngay hôm nay

Mua ngay đèn Led âm trần siêu mỏng - Thay đổi không gian sống ngay hôm nay

Mua ngay đèn Led âm trần siêu mỏng - Thay đổi không gian sống ngay hôm nay

Viva Led

Viva Led
Viva Led

Nhu cầu làm đẹp cho không gian ngôi nhà càng được mọi người quan tâm hơn, nhất là khi công nghệ về các thiết bị chiếu sáng phát triển vượt bậc như hiện nay.Chắc hẳn, công nghệ Led trong số đó là đèn Led âm trần siêu mỏng đã không còn quá xa lạ với nhiều người yêu công nghệ nữa rồi. Với những hiệu quả mà đèn Led âm trần siêu mỏng mang đến, dần dần đã chiếm được tình cảm của người tiêu dùng.

 
Chắc hẳn, bạn cũng đang phân vân, chưa biết lựa chọn đèn Led âm trần siêu mỏng như thế nào là phù hợp với ngôi nhà của mình? Mua đèn Led âm trần siêu mỏng ở đâu là chất lượng và an toàn? Vậy hãy cùng Viva Led tham khảo ngay bài viết bên dưới ngay nhé!
Đèn Led âm trần siêu mỏng - Những đặc điểm cơ bản
Đèn Led âm trần siêu mỏng
là dòng đèn Led downlight không sử dụng với đế tản nhiệt, loại đèn này còn có tên gọi khác là Led Panel. Thân đèn có độ mỏng chỉ khoảng 1,2cm được dập đúc từ hộp kim nhôm nguyên khối. Mặc dù không đi kèm với đế tản nhiệt như những loại đèn Led khác, nhưng đèn Led âm trần siêu mỏng vẫn đảm bảo được mức độ an toàn và độ tản nhiệt tốt thông qua phần thân đèn.

Đặc tính hoạt động của đèn Led âm trần siêu mỏng
Thông thường, đèn Led âm trần siêu mỏng được sử dụng cho trần nhựa hoặc trần nhà thạch cao. Đối với một số ngôi nhà, căn phòng có trần thấp, không thể sử dụng đèn Led dày, đèn Led âm trần siêu mỏng sẽ là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo và an toàn cho không gian phòng của bạn.
Mặc khác, đèn Led âm trần siêu mỏng cũng được trang bị mặt kính mờ để tán sắc ánh sáng và chống chói. Do đó, ánh sáng mà đèn Led âm trần siêu mỏng phát ra vô cùng dễ chịu, kèm với đó là hiệu năng chiếu sáng khá cao.
Đèn led âm trần mỏng thuộc dòng đèn led downlight không sử dụng đế tản nhiệt, nó còn có tên gọi khác là đèn led panel . Thân đèn có độ mỏng chỉ 1,2cm được dập đúc từ hợp kim nhôm nguyên khối, tuy không có đế tản nhiệt riêng nhưng đèn led âm trần loại này vẫn đảm bảo tản nhiệt tốt thông qua chính thân đèn.


 
Bên cạnh đó, đèn Led âm trần siêu mỏng có khá nhiều loại với nhiều công suất khác nhau: 4w, 6w, 9w, 12w,18w,..và tối đa là 24w. Các kích thước khoét lỗ thông dụng: 90mm, 105mm, 135mm, 155mm, 205mm và 285mm (vuông và tròn), phù hợp với mọi nhu cầu của người tiêu dùng.
Đèn Led âm trần siêu mỏng cho nguồn ánh sáng đơn màu trắng (6500k) và màu vàng (3500k), sử dụng cho các loại trần thạch cao, trần gỗ hoặc trần nhựa đều an toàn và chất lượng đều như nhau.
Mua đèn Led âm trần siêu mỏng tại Viva Led
Hiện nay, hệ thống  cửa hàng của Viva Led cũng liên tục cập nhật các mẫu mã, công suất sản phẩm đèn Led âm trần siêu mỏng nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của người tiêu dùng.


 
Nếu bạn đang bâng khuâng và tìm kiếm địa điểm để mua đèn Led âm trần siêu mỏng – Viva Led chính là gợi ý và điểm mua hàng hoàn hảo giành cho bạn. Với những sản phẩm chất lượng, đa dạng về mẫu mã và giá thành hợp lý, chắc chắn Viva Led sẽ là địa điểm đáng tin cậy để bạn lựa chọn mua đèn Led âm trần siêu mỏng.
Còn ngại ngùng gì mà chưa liên hệ với Viva Led để sở hữu ngay đèn Led âm trần siêu mỏng, “hồ lô biến” không gian căn phòng của mình ngay hôm nay thôi nào!

Bảng giá

Catalogue

Liên hệ

Hotline

Facebook