Dây rút nhựa màu tiện dụng

Dây rút nhựa màu tiện dụng

Dây rút nhựa nhiều màu đánh dấu còn có tên gọi khác là dây thít nhựa, lạt nhựa được sử dụng phổ biến và thông dụng trong cuộc sóng hàng ngày của chúng ta. Từ sinh hoạt cho đến sản xuất mọi người đều sử dụng sản phẩm dây rút nhựa. Đặc điểm nổi bật của dây rút nhựa là rất da dạng màu. Và nhu cầu người dùng hiện này cũng cần sử dụng dây rút nhựa màu rất nhiều.

Các công dụng của dây rút nhựa màu

Dây rút nhựa màu được dùng chủ yếu là để đánh dấu. Trong ngành nông nghiệp dây rút nhựa màu được dùng để đánh dấu các loại gia súc, gia cầm.. bằng cách buộc dây rút màu vào chân chúng mỗi loại một màu để dễ dàng phân biệt. Trong ngành công nghiệp và dịch vụ cũng tương tự, dây rút nhựa màu được buộc vào các sản phẩm hoặc chi tiết các sản phẩm để có thể phân biệt và phân tách chúng. Mặc dùn vậy thì dây rút màu cũng được dùng với các mục đích thông thường khác như buộc túi nông sản, bó buộc đồ vật hoặc vật dụng, cố định đồ trang trí…

Về đóng gói sản phẩm

Dây rút nhựa màu được đóng gói rất tỷ mỉ và linh hoạt. Mỗi màu sẽ được đóng gói vào một túi để dễ cho khách hàng lựa chọn màu mà họ yêu thích, ngoài ra dây rút nhựa màu cũng được đóng gói 1 túi 7 màu không kể đen và trắng với số lượng mỗi màu là giống nhau. Về số lượng sợi dây rút nhựa màu trong mỗi gói cũng có nhiều loại từ 90 sợi / gói đến 1000 sợi/gói đủ để cho người dùng lựa chọn số lượng phù hợp với yêu cầu sử dụng.

Về chất liệu sản xuất

Chất liệu sản xuất dây rút nhựa màu thì chủ yếu là nhựa PA66 có chất lượng tốt và đảm bảo độ dẻo dai của dây rút nhựa khi sử dụng. Để có thể phân biệt được loại dây rút nhựa màu chất lượng với dây rút chất lượng thấp bạn có thể gập hoặc kéo dây rút nếu dây bên không đứt hoặc không biến dạng thì đó là loại dây rút màu chất lương đạt yêu cầu. Tuổi thọ của dây rút nhựa đen chất lượng cao có thể kéo dài tới con số bất ngờ 50 năm. Tuy nhiên tùy vào mục đích sử dụng thì tuổi thọ cũng sẽ thay đổi.

Tóm lại day rut nhua là một sản phẩm tiện lợi, thông minh không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại của chúng ta. Để có thể có thêm thông tin chi tiết về dây rút nhựa màu thì bạn có thể ghé thăm hoặc gọi điện đến các cơ sở cung cấp sản phẩm này để được tư vấn trực tiếp và hiểu rõ hơn về sản phẩm dây rút nhựa màu này.