Dây rút nhựa các loại

Dây rút nhựa các loại

Ngày nay, dây rút nhựa thường xuyên được sử dụng như một vật liệu phổ biến, dây rút nhựa đơn giản chỉ là một loại sợi với những kích thướt dài ngắn khác nhau, tùy mục đích mà sử dụng chúng một cách phù hợp. Có rất nhiều dây rút nhựa các loại khác nhau, chúng khác nhau từ vật liệu, kiểu dáng đến kích thước… Đó chính là loại dây rút trên thị trường với những biến thể khác nhau, bao gồm có dây rút Inox, dây rút Inox bọc nhựa, seal niêm phong nhựa, thông dụng nhất được mọi người người sử dụng và vật tư công nghiệp phổ biến  là dây rút nhựa hay còn gọi là lạt nhựa, thít nhựa,.. Và hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến bạn dây rút nhựa các loại  thường được dùng  phổ biến.

Về màu sắc

Thông thường dây rút nhựa các loại có rất nhiều màu để mọi người có thể lựa chọn thoải mái tùy theo sở thích của mình. Tuy nhiên thì màu được sử dụng nhiều nhất là loại màu trắng. Dù bất cứ kích thước nào thì dây rút nhựa màu trắng vẫn là thông dụng nhất. Và dây rút nhựa cũng được đóng gói theo số lượng nhiều ít khác nhau để người dùng có thể mua được số lượng cần dunngf phù hợp.

Về kích thước

Về kích thước thì dây rút nhựa các loại cũng có rất nhiều kích thước từ nhỉ đến to. Tuy nhiên phổ biến vaanc là 4 loại dây rút nhựa au:

+ Loại 3 x 100: Dây rút nhựa 1 tấc loại nhỏ nhất được sử dụng làm dây lõ hoặc dây móc vào các túi giỏ khách hàng trong siêu thị,.. loại này vô cùng nhỏ gọn và rất tiện dụng.

+ Loại 3 x 150: Dây rút nhựa 1 tấc rưỡi này thường được sử dụng trong các nhà máy sản xuất thức ăn gia súc, chăn nuôi thủy sản để buộc miệng bao sản phẩm,.. Sản phẩm loại này rất chắc chắn giúp bảo quản được sản phẩm

+ Loại 4 x 200 và 5 x 250: Đây là loại dây rút nhựa 2 tấc đến 2 tấc rưỡi tầm trung và trong cuộc sống hàng ngày trong tất cả dây rút nhựa các loại thì đây chính là loại được dùng nhiều nhất. Trong rất nhiều ngành đều sử dụng loại dây rút nhựa này.

+ Loại 8 x 300: dây rút loại 3 tấc này là loại sợi cỡ lớn dùng để buộc các sợi cáp điện và đồ gỗ công nghiệp, ngoài ra còn có một số loại sợi dây rút lớn như 3,5 tấc, dây rút 4 tấc, dây rút 5 tấc, dây rút 6 tấc, dây rút 6 tấc rưỡi  sử dụng để buộc vật dụng có chu vi lớn.

Trên đây tôi đã giới thiệu đến bạn một số dây rút nhựa các loại được sử dụng phổ biến, bạn có thể nghiên cứa kỹ rồi sau đó chọn mua được loại phù hợp.